Xử lý rác thải tại Tây Ninh

Công ty Môi trường Ngọc Lân chuyên xu ly rac thai tại các tỉnh miền Tây: Tây Ninh, Long An, Tiền Giang và các tỉnh lân cận khác.

Tự hào là công ty đi đầu về xử lý rác, công ty chúng tôi còn có đoàn xe chuyên dụng chuyên thu gom rác từ các nơi và có các bãi chôn lấp, xử lý đúng theo quy chuẩn vệ sinh môi trường do bộ TN&MT đề ra. Với giá thành rẻ, công ty đã ký kết được với nhiều doanh nghiệp để thu gom và xử lý rác với hiệu quả cao, giúp cho môi trường sạch đẹp.

`
xu ly rac thai sinh hoat xu ly rac thai cong nghiep  Xử lý rác thải tại Tây Ninh

Chúng tôi đã xử lý rác thải cho các công ty gần đây: công ty tôn Nam Kim, công ty giấy An Bình, khu công nghiệp Bình Phước, Radian, KCN Nam Tân Uyên, Joft….và còn nhiều doanh nghiệp khác nữa. Rác thải luôn đồng hành với mọi doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ nên cần có đơn vị thu gom rác uy tín, xu ly rac thai nguy hai, vệ sinh ngăn nắp, xử lý mau chóng để tránh tình trạng rác gây mất vệ sinh và mỹ quan cho doanh nghiệp, gây cản trở sản xuất, kinh doanh.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cam kết với giá rẻ nhất. công ty môi trường Ngọc Lân chúc Qúy khách có một ngày làm việc vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Add a Comment