thu gom và vận chuyển bùn thải tại Đồng Nai

Công ty môi trường Ngọc Lân được thành lập từ năm 2003 và đã đi vào hoạt động được hơn mười năm, công ty chúng tôi đã xử lý nhiều công trình xử lý nước thải, xử lý khí thải, từ Nam ra Bắc và đạt được hiệu quả cao cho các nhà máy, các xí nghiệp, khu công nghiệp. Ngoài việc xử lý khí thải, nước thải chúng tôi còn xử lý bùn thải ở cuối giai đoạn xử lý nước thải.

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, môi trường càng ngày càng bị ô nhiễm vì con người ta chỉ quan tâm tới vấn đề công nghiệp hóa để có lợi nhuận về kinh tế càng cao càng tốt nên vấn đề làm sao để cho môi trường không bị ô nhiễm không phải là tiêu chí hàng đầu của nhiều người, nhiều công ty xí nghiệp. Khi một lượng rác thải hay nước thải tồn đọng một gian dài thì sẽ phát sinh mùi và nước rỉ rác bên cạnh đó một số sẽ bị phân hủy tạo nền bùn, mặt khác trong rác thải tồn tại những loại chất thải có kích thước nhỏ cộng với nước chúng sẽ tạo thành những loại bùn rất ô nhiễm. Và trong thực tế có những nhà máy, công ty xí nghiệp thải ra môi trường có dạng từ đầu là dạng bùn thải.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, xử lý, vận chuyển bùn thải nhanh chóng, chúng tôi đã xử lý bùn thải cho các đơn vị như: công ty thép Nam Kim, công ty TNHH Sanher, Đất Quốc…

Hút nước thải công ty Sanher

Hầu hết lượng bùn thải của các hệ thống xử lý nước thải tập trungtại các khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX-KCN), cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai chưa được các đơn vị thải ra coi là chất thải nguy hại và không được các đơn vị xử lý đúng cách. Thậm chí nhiều KCN còn đem bùn thải có chứa chất độc hại đổ ra môi trường hoặc bón cây, điều này ảnh hưởng không ít tới môi trường xung quanh.

Vấn đề đặt ra để cho có kết quả hơn, vừa xử lý bùn và có thể sử dụng năng lượng của quá trình đó và sản phẩm của quá trình đó là một sản phẩm có ích. Hiện nay có một phương pháp xử lý bùn thải đang được quan tâm của nhiều nhà môi trường là phương pháp xử lý bùn thải bằng nhiều phương pháp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Hãy cùng công ty chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường ngay bây giờ.

Cong ty moi truong Ngoc Lan, Địa chỉ: 66A/3D Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, BD
Tầng 7, Tower Mê Linh, Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, HCM Điện thoại: 0937.190.387
Email: congtyngoclan@yahoo.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
thu gom và vận chuyển bùn thải tại Đồng Nai, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Add a Comment